Hỗ trợ khách hàng
Vật liệu cách âm 0973020512
Vật liệu cách nhiệt 0387999333
Vật liệu bảo ôn 0973020512
Trang chủ > Vật liệu cách âm cách nhiệt Danh mục sản phẩm

Túi khí cách nhiệt, lựa chọn đơn giản, hiệu quả bất ngờ

 

Cách âm cách nhiệt luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong xây dựng và nội thất hiện nay. Thế nhưng để có được một giải pháp thỏa đáng nhất thì không đơn giản chút nào.


Không hề thiếu vật liệu cách âm cách nhiệt trên thị trường hiện nay, mà ngược lại là có rất nhiều. Đó chính là nghịch lí của vấn đề: nhiều quá nên nhưng chất lượng thì không biết có đi đôi với số lượng sản phẩm đó hay không? 

 

Để có thể có được sự hiệu quả trong việc cách âm cách nhiệt thì bạn phải kết hợp một số vật liệu trong khâu thi công và thiết kế với nhau. Bạn có thể kết hợp túi khí cách nhiệt với các loại vật liệu khác như là một thành phần tốt để bạn hoàn thiện công trình của mình!

 

Tấm túi khí cách nhiệt được cấu tạo bởi lớp màng nhôm nguyên chất, bề mặt  được xử lý  Oxy hoá phủ lên tấm nhựa tổng hợp Polyethylen chứa túi khí. Đặc tính phản xạ  của lớp màng nhôm cao cộng với độ dẫn nhiệt của lớp túi khí thấp đã tạo khả năng cách nhiệt cách âm ưu việt cho sản phẩm này. Túi khí cách nhiệt được sử dụng chủ yếu trong ngành Xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống nóng mái, trần, vách, cách âm cho các phòng karaoke, phòng họp, hội trường...

 

 

Qua sử dụng, Túi khí cách nhiệt đã thể hiện được những tính năng ưu việt như:

+ Khả năng cách nhiệt: Ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 50-70%.
+ Khả năng cách âm: Giúp giảm từ 60-70% tiếng ồn.
+ Tác động với môi truờng: vật liệu không độc hại với con người, với môi trường; ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước; bảo vệ và tăng tuổi thọ của mái nhà.
+ Lắp đặt và bảo trì: Lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, không cần bảo trì.
+ Tiết kiệm chi phí: về điện năng cung cấp ánh sáng và điều hòa nhiệt độ.

 

Vina Phát là đơn vị chuyên cung cấp và thi công vật liệu cách âm cách nhiệt chống rung cho các công trình xây dựng, phòng karaoke, phòng thu … Mọi chi tiết xin liên hệ: 

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vina Phát                                                         

VPGD: Số 193 ngõ 42 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội                                                   

Tel: 04 668 111 53 - Mobile: 01687 999 333 / 0973 020 512

Email: info@noithatvinaphat.com

Websitewww.noithatvinaphat.com

 

Nội thất Vina Phát

Noithatvinaphat ©2016