Hỗ trợ khách hàng
Vật liệu cách âm 0973020512
Vật liệu cách nhiệt 0387999333
Vật liệu bảo ôn 0903492955
Trang chủ > Tấm tiêu âm Danh mục sản phẩm

Tấm tiêu âm cách âm

Trên thị trường đang có rất nhiều loại vật liệu tiêu âm và cách âm ví dụ như tấm tiêu âm, gỗ tiêu âm... Mỗi loại có những đặc trưng riêng, phù hợp với những mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. 

Có những công trình chỉ cần tiêu âm đơn giản, hoặc cách âm tuyệt đối và cũng có những hạng mục lại cần cần vừa cách âm vừa tiêu âm ở mức trung bình.

 

Để giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn trong việc tìm ra vật liệu phù hợp nhất, VinaPhát xin đưa ra một số mẫu sản phẩm tấm tiêu âm cách âm như sau:

 

IMG

 

Tấm tiêu âm

 

IMG

 

Tấm tiêu âm mút bọc nỉ

 

Bên cạnh việc lựa chọn vật liệu cách âm bạn cũng nên xem thêm một số mẫu thiết kế phòng nghe nhạc, karaoke, giải pháp cách âm, cách nhiệt, ..với sự kết hợp bố trí nội thất khoa học, thẩm mỹ để tạo ra cảm giác thoải mái nhất. 

Bằng việc kết hợp tấm tiêu âm sử dụng trong việc cách âm phòng karaoke và cách âm phòng thu kết hợp với các vật liệu cách âm khác đã làm nên 1 không gian thật sự tốt nhất về cách âm.

 

IMG

 

Hy vọng rằng với những gợi ý của Vina Phát sẽ giúp bạn lựa chọn được những gì ưng ý nhất. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về nội thất và thi công cách âm cách nhiệt xin truy cập vào website: http://noithatvinaphat.com hoặc  gửi vào mail: info@noithatvinaphat.com

 

IMG

 

Khi Quý khách có nhu cầu báo giá Tấm tiêu âm mút bọc nỉ, vui lòng liên hệ với Nội thất Vina Phát để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất có thể.

 

 

Noithatvinaphat ©2016