Hỗ trợ khách hàng
Vật liệu cách âm 0973020512
Vật liệu cách nhiệt 0387999333
Vật liệu bảo ôn 0973020512
Trang chủ > Ống gió mềm Danh mục sản phẩm

Ống gió mềm có bảo ôn

 

 

Ống gió mềm có bảo ôn là dạng ống gió được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép gia cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai, ngoài cùng có phủ một lớp giấy bạc màu trắng, bên trong có một lớp bông thủy tinh cách nhiệt dày 25mm có tỉ trọng 22kg/m3.

 

 

Ống gió mềm có bảo ôn có tính đàn hồi cao, kín gió và dễ dàng lắp đặt vào các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật. Đặc biệt, ống gió mềm ngăn chặn tối đa việc thoát khí độc ra bên ngoài, kể cả khi có hỏa hoạn xảy ra.

 

Ống gió mềm có bảo ôn được lựa chọn như một giải pháp hữu hiệu để thông gió cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện... Ngoài ra, đối với hệ thống điều hòa có ấp suất thấp và trung bình thì ống gió mềm được sử dụng để thông gió, hút khí hiệu quả.

 

 

Ống gió mềm có bảo ôn có thể thu gọn lại đến 80% so với chiều dài thực tế nên rất đơn giản và tiện dụng cho quá trình vận chuyển đến công trình. Cùng với đó là khả năng uốn cong, lượn sóng nên dễ dàng thi công theo hình dáng phức tạp của thiết bị cần cách nhiệt. Một điểm nữa là các thiết bị, đường ống cần cách nhiệt thường được giấu đi hoặc đi ống rất kín, tận dụng các góc khuất trong tòa nhà nên đường ống thường rất phức tạp và đa hình, vậy nên với tính đàn hồi và dẻo dai của ống gió mềm sẽ cho phép chúng có thể đi đến mọi vị trí trong không gian của tòa nhà.

 

Ống gió mềm có bảo ôn với Quy cách:

- Đường kính ống:                 D = (100 - 600)mm

- Chiều dài tiêu chuẩn:          L = 10m/ống

- Bán kính uốn cong:             R = 0.54D

- Nhiệt độ làm việc:                T = (-30 đến 250)oC

- Vận tốc dòng khí lớn nhất: V = 30m/s

- Áp suất làm việc:                 P = 2500Pa

 

 

Noithatvinaphat ©2016