Hỗ trợ khách hàng
Vật liệu cách âm 0973020512
Vật liệu cách nhiệt 0387999333
Vật liệu bảo ôn 0973020512
Trang chủ > Mút trứng tiêu âm Danh mục sản phẩm

Mút trứng tiêu âm dày 10cm

 

 

Mút trứng tiêu âm dày 10cm là loại mút trứng dày nhất hiện nay đang được sử dụng, là vật liệu được làm từ PE Foam xốp, có cấu tạo gồm vô số những khoang rỗng nhỏ li ti, có bề mặt hoàn thiện là hình dạng tròn như quả trứng làm tăng diện tích tiếp xúc bề mặt, với hệ số hút âm cao (NRC = 0.95).

 

IMG

 

Tấm mút trứng tiêu âm dày 10cm có độ cao từ đáy tấm đến đỉnh trứng là 100mm và có kích thước thông dụng là 1.6m x 2m. Màu sắc được sử dụng nhiều là màu lông chuột, ngoài ra thì màu trắng sữa, màu vàng cũng được sử dụng để tạo điểm nhấn cho căn phòng.


Mút trứng tiêu âm là vật liệu rất dễ thi công trên nhiều bề mặt khác nhau, nhanh gọn và tính kinh tế cao, sử dụng an toàn và sạch, không chịu ảnh hưởng của va đập, không bị lão hóa. Điểm đặc biệt nữa là mút trứng vẫn hoạt động tốt trong môi trường ẩm, nhiệt độ thấp.


 

IMG

 

 

 Mút trứng tiêu âm được sử dụng rộng rãi trong phòng thu, phòng nghe nhạc, cabin thu thanh, karaoke, khán phòng, hội trường, rạp hát, rạp chiếu phim, vũ trường, vỏ thiết bị và máy phát điện... Đặc biệt tấm mút trứng tiêu âm 10cm được sử dụng cho các phòng có yêu cầu tiêu âm cực cao, đảm bảo âm thanh chuẩn nhất, không bị ảnh hưởng bởi bất kì một tạp âm nào khác.

 

Mút trứng tiêu âm ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình thi công cách âm cùng với các loại vật liệu tiêu âm khác, với khả năng tiêu âm siêu việt của mình, mút trứng luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi cần xử lí tiêu âm hiệu quả.


 

Noithatvinaphat ©2016