Hỗ trợ khách hàng
Vật liệu cách âm 0973020512
Vật liệu cách nhiệt 0387999333
Vật liệu bảo ôn 0973020512
Trang chủ > Mút gai tiêu âm Danh mục sản phẩm

Mút trứng - Mút gai tiêu âm

 

 

Mút trứng, mút gai tiêu âm được sản xuất từ PE Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng tròn quả trứng, hình chóp Pyramid hay tam giác có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh - nhất là đối với âm thanh dạng mid và treble.

 

Mút trứng, mút gai không chỉ hiện diện tại các phòng thu âm, phòng chơi nhạc mà nó còn tham gia vào các công trình khán phòng, khách sạn, rạp hát, vũ trường....

 

Có thể khẳng định rằng, ở đâu có âm thanh ở đó có thiết bị xử lý âm học, và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học dễ thấy nhất, đó lại là những tấm Mút trứng tiêu âm - panel acoustic đơn giản, rẻ nhưng hiệu quả tuyệt vời! Sản phẩm được dùng nhiều trong các phòng thu đạt tiêu chuẩn quốc tế, dễ thi công và giá thành thấp.


 

Mút trứng - mút gai tiêu âm có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấp thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác. Bề mặt mút xốp gai dạng kim tự tháp giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thành từ mọi góc độ. Không giống như nhiều vật liệu tiêu âm khác, mút xốp trứng hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 0.8 đến 1.05Hz.

 

Mút hột gà tiêu âm (mút trứng) có độ dày 30mm, 40mm, 50mm đáp ứng tối đa khả năng hấp thụ âm Bass theo yêu cầu của khách hàng, kích thước mút trứng tấm 1550 x 1950mm. Tấm mút gai có kích thước 1000 x 1000mm.

 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có Báo giá mút trứng tiêu âm tốt nhất!

 

 

Noithatvinaphat ©2016