Hỗ trợ khách hàng
Vật liệu cách âm 0973020512
Vật liệu cách nhiệt 0387999333
Vật liệu bảo ôn 0973020512
Trang chủ > Mút gai tiêu âm Danh mục sản phẩm

Mút gai tiêu âm

 

Mút gai tiêu âm được sản xuất từ PE Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng hình chóp Pyramid hay tam giác có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh, khử tạp âm

 

Mút trứng, mút gai tiêu âm luôn hiện diện tại các phòng thu âm, phòng karaoke, các công trình khán phòng, khách sạn, rạp hát, vũ trường....

 

Có thể khẳng định rằng, ở đâu có âm thanh ở đó có thiết bị xử lý âm học, và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học dễ thấy nhất, đó lại là những tấm Mút gai đơn giản, rẻ nhưng hiệu quả tuyệt vời! Sản phẩm được dùng nhiều trong các phòng thu đạt tiêu chuẩn quốc tế, dễ thi công và giá thành thấp.

 

 

Mút gai có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấp thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác. Bề mặt mút xốp gai dạng kim tự tháp giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thành từ mọi góc độ. Không giống như nhiều vật liệu tiêu âm khác, mút xốp gai hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 0.8 đến 1.05Hz.

 

Tấm mút gai có độ dày 20mm, 30mm, 50mm đáp ứng tối đa khả năng hấp thụ âm Bass theo yêu cầu của khách hàng, kích thước mút gai 1000 x 1000m.


 

 

Noithatvinaphat ©2016