Hỗ trợ khách hàng
Vật liệu cách âm 0973020512
Vật liệu cách nhiệt 0387999333
Vật liệu bảo ôn 0903492955
Danh mục sản phẩm

Giới thiệu Vách tiêu âm

 

Vách tiêu âm với nhiệm vụ xử lí âm học cho các công trình mang tính đặc trưng như: Phòng hát, karaoke, phòng nghe nhạc, rạp chiếu phim, phòng thu, hội trường, trung tâm thương mại,... luôn được chú trọng từ khâu thiết kế đến giai đoạn thi công. Không những thế, là bề mặt hoàn thiện của công trình, vách tiêu âm còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, sự hài hòa trong tổng thể không gian, sự phù hợp trong nhu cầu sử dụng cũng như sự thân thiện với môi trường xung quanh.


 

             

                                    

Vách tiêu âm, về cơ bản là giống nhau ở tính năng và mục đích sử dụng. Tuy nhiên, thông qua việc sử dụng các loại vật liệu tiêu âm khác nhau đã đem đến sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã và và phong cách, làm phong phú thêm sự lựa chọn của người sử dụng. 

 

Điểm qua thị trường vật liệu và nhu cầu hiện nay, chúng ta dễ nhận thấy xu hướng đang tập trung chủ yếu vào một số lựa chọn như: Gỗ tiêu âm, tấm tiêu âm mút bọc nỉ, mút trứng mút gai tiêu âm,... Nhìn chung, các loại vật liệu này đều đáp ứng tốt yêu cầu về tiêu âm, thẩm âm. Tuy nhiên, với mỗi loại vật liệu lại mang đến một nét thẩm mỹ riêng, một phong cách đặc trưng.

 

1. Vách tiêu âm sử dụng Mút trứng - Mút gai: Hiệu quả và tiện dụng!

Đây là loại vật liệu tiêu âm mang lại hiệu quả cao, đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu âm. Hơn thế nữa, việc thi công lại đơn giản, nhanh gọn, sạch và đặc biệt là giá thành hợp lí, đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng

 

 

2. Vách tiêu âm sử dụng Tấm tiêu âm mút bọc nỉ:  Đa dạng v sinh động!

Được tạo nên bởi mút phẳng tiêu âm bọc vải nỉ, tấm tiêu âm mang lại khả năng xử lí tạp âm rất tốt, độ thẩm âm cao. Đặc biệt, với sự phong phú của vải nỉ đã tạo nên rất nhiều sự lựa chọn trong việc phối màu nội thất, đem lại sự sinh động và trẻ trung của căn phòng.3. Vách tiêu âm sử dụng Gỗ tiêu âm: Sang trọng và thân thiện!

Vách tiêu âm sử dụng Gỗ tiêu âm đã mang đến sự trang nhã và sang trọng cho căn phòng bởi sự khác biệt ở bề mặt hoàn thiện so với các vật liệu khác. Đó là nét đẹp thân thiện của vân gỗ tự nhiên khi dán Veneer, là sự khỏe khoắn khi phủ Melamine vân gỗ chống xước hay sự tinh tế của Laminate chống cháy. Ngoài ra, với lớp sơn phủ bề mặt sẽ tạo ra các gam màu như ý muốn giúp tạo nên những khối không gian mang đậm phong cách của bạn.


 

Mọi thông tin chi tiết về vách tiêu âm, báo giá vách tiêu âm và quy trình thi công, xin mời Quý khách liên hệ với Công ty để được hỗ trợ tốt nhất - 04 668 111 53 / 0973 020 512

 

Noithatvinaphat ©2016