Hỗ trợ khách hàng
Vật liệu cách âm 0973020512
Vật liệu cách nhiệt 0387999333
Vật liệu bảo ôn 0973020512
Trang chủ > Bông thủy tinh Glasswool Danh mục sản phẩm

Bông thủy tinh – Vật liệu hút âm hiệu quả

 

Bông thủy tinh (Glasswool) là vật liệu có bề mặt thô sơ, dễ bám bụi nên đa phần sử dụng ở những chỗ khuất hoặc làm lớp lót trong các bức vách tiêu âm. Thế nên không phải ai cũng biết hết được tính hiểu quả của nó trong việc hút âm, tiêu âm.


 

Bông thủy tinh là tổ hợp các sợi dệt đan xen, có số lượng lớn những  lỗ nhỏ, là vật liệu hút âm dạng xốp điển hình.

 

Bông thủy tinh có thể đặt ở tường, trần, có thể hút được số lượng lớn âm thanh, giảm thời gian dội âm, có lợi cho việc gia tăng độ rõ ràng của giọng nói, giảm tạp âm.

 

Bên trong khoang rỗng của tường thể nhẹ lắp đặt Bông thủy tinh, không những có tác dụng cách âm mà còn có tác dụng bảo ôn.

 

Sử dụng Bông thủy tinh dạng ống hoặc lót ống thông gió có tác dụng tiêu âm, giảm thiểu được âm thấp tần truyền qua đường ống và tạp âm sản sinh từ chấn động của máy.

 

Bạn có thể sử dụng Bông thủy tinh để làm giảm chấn sàn, giảm ảnh hưởng tạp âm từ tiếng bước chân, xê dịch đồ vật đối với tầng dưới bởi Bông thủy tinh có tính đàn hồi tốt

 

Bông thủy tinh là vật liệu có thể gây ngứa, tuy nhiên nếu cẩn thận một chút thì việc thi công thật đơn giản, nhưng quan trọng hơn cả là hiệu quả hút âm mà Bông thủy tinh có thể mang lại cho bạn thì thật đáng để bạn quan tâm và sử dụng

 

Nội thất Vina Phát

 

Noithatvinaphat ©2016