Hỗ trợ khách hàng
Vật liệu cách âm 0973020512
Vật liệu cách nhiệt 0387999333
Vật liệu bảo ôn 0903492955
Trang chủ > Tấm tiêu âm Danh mục sản phẩm

Bọc nỉ da tiêu âm cách âm


Xuất phát từ nhu cầu tiêu âm, trang âm cho Hội trường, Phòng thu, Phòng Karaoke, Vũ trường, ... cùng với yêu cầu cao về thẩm mỹ, thi công đơn giản, nhanh gọn ... Tấm tiêu âm mút bọc nỉ đã được lựa chọn để sử dụng rộng rãi cho các công trình, đặc biệt phù hợp với các không gian rộng, yêu cầu tiêu âm lớn nhưng không yêu cầu cao về cách âm.


Báo giá tấm tiêu âm mút bọc nỉ


TẤM TIÊU ÂM

Tấm tiêu âm mút bọc nỉ được làm từ mút phẳng tiêu âm, khung được làm từ gỗ, được bao bọc bởi lớp vải nỉ trên bề mặt. Lớp vải nỉ bề mặt với chất liệu và bảng màu phong phú, thích hợp với những thiết kế phòng hát, phòng nghe nhạc và những công trình rực rỡ sắc màu, mang tính nghệ thuật cao. Ngoài ra, với vải nỉ bề mặt, bạn có thêm lựa chọn loại có tính năng chống thấm hoặc chống cháy cho công trình.


Với hệ số hấp thụ âm thanh cao trong phạm vi tần số trung tần và cao tần, Tấm tiêu âm mút bọc nỉ hấp thụ tốt âm middle và treble. Bên cạnh đó, vật liệu tiêu âm này với bề mặt linh hoạt, không dễ bắt bụi, có khả năng trang trí tuyệt vời bởi bề mặt vải mịn và tinh tế.


Quy cách:

- Khổ tấm: 600 x 600, 600 x 1200 hoặc theo yêu cầu

- Khung được làm từ gỗ: Gỗ bọc vải nỉ (Vải nỉ thường, chống thấm, chống cháy) hoặc da

- Lõi mút phẳng tiêu âm dày 30mm


 TẤM TIÊU ÂM CÁCH ÂM

Với những công trình có yêu cầu chủ yếu về tiêu âm, còn cách âm ở mức độ vừa phải, thì Tấm tiêu âm cách âm lại là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.


Quy cách:

- Khổ tấm: 600 x 600, 600 x 1200 hoặc theo yêu cầu

- Khung được làm từ gỗ: Gỗ bọc vải nỉ (Vải nỉ thường, chống thấm, chống cháy) hoặc da

- Lõi mút phẳng tiêu âm dày 10mm

- Mút xốp PE-OPP cách âm dày 20mm

Nội thất Vina Phát


XEM THÊM: Thi công tấm tiêu âm, lựa chọn tấm tiêu âm, tư vấn sử dụng tấm tiêu âm, xốp cách âm, báo giá tấm xốp PE-OPP, cách âm phòng Karaoke


Noithatvinaphat ©2016